The TROY Group Story

Our Eco-Friendly Chemical Soil Stabilisation Journey

Về chúng tôi

TROY INTERNATIONAL – CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TROY

TROY International – Công ty TNHH Quốc tế TROY là doanh nghiệp khoa học và công nghệ đã ứng dụng chuyển giao thành công công nghệ vật liệu xây dựng Nano mới – công nghệ nano ổn định đất; công nghệ ổn định môi trường xử lý ô nhiễm nước và sự cố tràn dầu; công nghệ sinh học trong ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao.

Nguyên lý cơ bản của công nghệ nano ổn định đất bằng quá trình trao đổi ion đã hình thành và được nghiên cứu bởi một số trường đại học và Bộ quốc phòng Mỹ từ những năm đầu thế kỷ 20, đặc biệt đã được Bộ quốc phòng Mỹ ứng dụng để thi công thần tốc những con đường trong thời gian thế chiến thứ II.

Sau năm 1970, công nghệ tiếp tục được nghiên cứu mở rộng và thương mại hóa ra thị trường. Đến nay, công nghệ đã được ứng dụng rộng rãi tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, từ châu Mỹ, châu Âu, châu Phi, đến Bắc Á, Nam Á, châu Úc, và được Công ty TNHH Quốc tế Troy đưa về Việt Nam từ năm 2013.

Hòa nhịp cùng trào lưu lịch sử và những thay đổi của môi trường, TROY đã tìm hiểu về khoa học trái đất, ứng dụng kiến thiết đất nước trong môi trường xanh, công nghệ sạch trong xây dựng, tránh tác hại môi trường, giảm thiểu hiện tượng biến đổi khí hậu cùng những tác động phụ của con người trong đời sống sinh hoạt và sản xuất.

VỀ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Công nghệ nano Troy hiện đã có tại Việt Nam gồm:

  • Công nghệ nano ổn định đất TROY là công nghệ xanh, sạch và là một trong những công nghệ nổi bật của TROY, để ứng dụng thi công xây dựng đường sá, đường băng sân bay, nền, bến, cảng, hồ chứa, kênh thủy lợi, các công trình hạ tầng công nghệ và đô thị.
  • Công nghệ vật liệu xây dựng nano ổn định đất – Chất ổn định CBS được dùng để sản xuất những viên gạch nano ổn định và tự khóa chặt độc đáo! Công nghệ xây dựng nhà chỉ cần lắp ráp vào! Các viên gạch nén được sản xuất ngay tại công trường xây dựng, lắp vào nhau, khóa chặt độc đáo, vững chãi ổn định hoàn toàn, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian, tiết kiệm được nguồn tài nguyên của quốc gia và làm giảm thiểu các tác động đến môi trường.
  • Công nghệ ổn định môi trường ứng dụng trong việc xử lý ô nhiễm môi trường trong đất và nước, xử lý khắc phục trong sự cố tràn dầu, khắc phục ô nhiễm hồ, sông, suối; kiểm soát nước thải, dòng chảy của các trang trại nuôi gia súc; xử lý vi khuẩn tại các cơ sở chăn nuôi gia súc; khử mùi hôi trong không khí.
  • Công nghệ sinh học xử lý đất, giúp làm hồi sinh đất, khắc phục các mặt xấu, gia tăng sản lượng và chất lượng nông sản, tiết kiệm nước và tái tạo mùn cho đất. Công nghệ sinh học đã được ứng dụng với thành quả cao trong quá trình xử lý và khắc phục các loại đất bị ô nhiễm dẫn đến sự cải thiện có thể đo lường được trong hiệu suất tăng trưởng nông nghiệp, cung cấp chất bổ dưỡng cho thực vật.

 HIỆU QUẢ VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI VÀ MÔI TRƯỜNG

 Công nghệ ổn định đất và ổn định môi trường đã được áp dụng và chứng minh về chất lượng tại các nước phát triển. Công nghệ vật liệu nano mới này là giải pháp vô cùng hiệu quả cho ngành xây dựng với các ưu điểm nổi bật: giảm giá thành, giảm ô nhiễm môi trường, giảm thời gian thi công, giảm số lượng nhân công tối thiểu và đạt được chất lượng thành phẩm tối ưu.

Các sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận không độc hại với người, không gây nguy hại cho môi trường, không gây cháy nổ trong quá trình thi công và sau khi công trình hoàn thành.

Công nghệ phát triển như một giải pháp cho công nghệ xanh và sạch, hiệu quả kinh tế hơn so với các giải pháp truyền thống. Với tiêu chí: “Công nghệ xanh – sạch. Chi phí thấp hơn. Hiệu quả cao hơn. Hoàn thiện nhanh hơn và bảo dưỡng ít hơn” Troy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng cung cấp giải pháp cho các tổ chức cũng như cá nhân một công nghệ tối ưu, tân tiến nhất với thành quả bền vững với thời gian và góp phần bảo vệ mẹ trái đất.

TROY – KIẾN TẠO MỘT THẾ GIỚI MỚI VÀ TỐT ĐẸP HƠN

Menu
error: Content is protected !!