TROY NANO TECHNOLOGY

CÔNG NGHỆ NANO TROY XÂY DỰNG HẠ TẦNG VÀ ĐƯỜNG GIAO THÔNG

Tiết Kiệm Từ 30% – 45% Chi Phí Xây Dựng Đường Giao Thông

Khi sử dụng các sản phẩm Chất ổn định đất Nano TROY thân thiện với môi trường, xây dựng hạ tầng và đường giao thông.

Chất Ổn Định Đất Nano TROY Là Gì?

Công Nghệ Nano TROY Xây Dựng Hạ Tầng Và Đường Giao Thông sử dụng chất ổn định đất để thay đổi các đặc tính của đất nhằm làm tăng tỷ trọng, tăng sự liên kết các thành phần hạt của đất, giúp cải thiện khả năng chịu tải của đất.

Một Phương Pháp Hiệu Quả Về Chi Phí Cho Xây Dựng Đường Giao Thông

Chất ổn định đất Nano TROY đã được sử dụng trên toàn thế giới để xây dựng đường giao thông với chi phí thấp, bảo trì thấp và tuổi thọ cao. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm để ổn định TẤT CẢ các loại đất có thành phần sét.

Có Thể Sử Dụng Cho Các Dự Án Với Tất Cả Các Hình Dạng và Kích Cỡ

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các cơ quan Chính phủ, Liên bang, Tỉnh và Thành phố, trên toàn Thế Giới để đưa ra giải pháp thay thế cho ngành xây dựng đường giao thông truyền thống.

Thi công bằng chất ổn định đất có thể chịu nổi một lực tải trọng thật lớn của máy bay Boeing 747 khi hạ cánh mà không bị lún hay biến dạng

Thi công bằng chất ổn định đất có thể chịu nổi một lực tải trọng thật lớn của máy bay Boeing 747 khi hạ cánh mà không bị lún hay biến dạng./.

Rất Đơn Giản – Đường Sá Của Bạn Trong Một Thùng

Chỉ cần 01 lít Chất ổn định đất Nano TROY Plus để xử lý 33,3 m2 đường giao thông (chiều dày 150mm). Thùng phuy chứa Chất ổn định đất Nano TROY thân thiện với môi trường của chúng tôi có thể được chở tới tận chân công trình cho bạn.

Đã Được Chứng Minh Thành Công Trong Các Điều Kiện Thực Tế Trên Thế Giới

Các công thức độc quyền của chúng tôi đã được sử dụng thành công trong nhiều dự án kể từ năm 1989, và chúng tôi tiếp tục đầu tư vào Công nghệ để sản xuất các sản phẩm mới và nâng cao.

 

Thông tin

Menu
error: Content is protected !!