TROY NANO BUILDING TECHNOLOGY

CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NANO TROY

Tiết Kiệm Chi Phí Xây Dựng Nhà

Xây dựng những ngôi nhà bằng vật liệu xây dựng xanh, sạch, độ bền vật liệu cao, thời gian thi công nhanh chóng với Sản phẩm Gạch Nano TROY.

Chất Ổn Định Đất Clay Brick Stabiliser (CBS) và Vật Liệu Xây Dựng Nhà Xanh, Sạch, Tuổi Thọ Cao

Gạch Nano TROY Ổn Định – Không Nung – Tự Khóa Chặt Có Cường Độ Chịu Nén Cao Và Khả Năng Chống Thấm

Công nghệ Vật liệu Xây dựng Nano TROY sử dụng Chất Ổn Định Đất RP Clay Brick Stabiliser (CBS) để thay đổi các đặc tính của đất nhằm làm tăng tỷ trọng, tăng sự liên kết các thành phần hạt của đất, để tạo ra sản phẩm Gạch Nano TROY có cường độ chịu nén cao và khả năng chống thấm.

Giải Pháp Thi Công Xây Dựng Nhà Xanh – Sạch – Tiết Kiệm Thời Gian Đã Được Chứng Minh!

Một Phương Pháp Hiệu Quả Về Chi Phí & Thời Gian Cho Việc Thi Công Xây Dựng Nhà

Công nghệ Vật liệu Xây dựng Nano TROY sử dụng Chất Ổn Định Đất RP Clay Brick Stabiliser (CBS) đã được ứng dụng trên toàn thế giới để sản xuất Vật liệu xây dựng  – sản phẩm gạch không nung có cường độ nén cao, mẫu mã đẹp và bền lâu để xây dựng những căn nhà xanh & sạch, thân thiện với môi trường.

Thật Đơn Giản & Tiện Lợi!
Vật liệu xây dựng Chất Lượng Cao Của Bạn Trong Một Thùng!

Để sản xuất Gạch Nano TROY, về thành phần vật liệu, chúng tôi chỉ sử dụng 0.2 lít Chất ổn định đất CBS trộn vào mỗi m3 đất tự nhiên có thành phần sét.

CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NANO TROY MANG ĐIỀU GÌ ĐẾN CHO BẠN?

Chúng tôi cung cấp một quy trình hoàn chỉnh cho việc thi công xây dựng công trình Nhà xanh, sạch và tuổi thọ cao. Công nghệ vật liệu xây dựng Nano TROY của chúng tôi rất đơn giản và kiện toàn – một hệ thống Gạch Nano TROY ổn định – không nung – tự khóa chặt, được xử lý bằng Chất Ổn Định Đất RP Clay Brick Stabiliser (CBS).

 

 

 

Thông tin

Menu
error: Content is protected !!