QUY TRÌNH XÂY DỰNG HẠ TẦNG VÀ ĐƯỜNG SÁ

Công nghệ Nano TROY của chúng tôi!

Đường sá của bạn trong một thùng!

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NANO TROY

1 – Thí Nghiệm Mẫu Đất

Chúng tôi lấy mẫu và đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Tùy thuộc vào loại đất của bạn, chúng tôi sẽ chọn Chất ổn định đất Nano TROY Plus, Premium hoặc Bond cho dự án của bạn.

2 – Chuẩn Bị Nền Đất Để Ổn Định Đất

3 – Phun Chất ổn định đất Nano TROY Vào Đất

4 – Hoàn Thiện Đường

 

Xây Dựng Các Tuyến Đường Mới Có Tuổi Thọ Cao Với Chi Phí Thấp Sử Dụng Vật Liệu Tại Chỗ

Quá trình ổn định đất của Chất ổn định đất Nano TROY xảy ra thông qua nhiều cơ chế bao gồm tăng độ nén, tỷ trọng và cường độ chịu lực, liên kết các thành phần hạt của đất, giảm tính nhạy cảm của đất với những thay đổi do thay đổi độ ẩm, giảm độ hút nước và tạo khả năng chống thấm cho đất.

Ổn định đất bằng ion mang lại một giải pháp thay thế chi phí thấp cho các phương pháp xây dựng truyền thống và có lợi thế là có thể tận dụng đất tại chỗ. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm để ổn định TẤT CẢ các loại đất có sét.

Gần Như Loại Bỏ Được Công Việc Bảo Trì Đường Bộ Tốn Kém

Chất ổn định đất Nano TROY khi được sử dụng đúng cách cho đường đất hoặc đường sỏi, gần như loại bỏ được việc bảo trì tốn kém, đồng thời cải thiện tuổi thọ và độ bền của kết cấu áo đường. Hiệu quả là vĩnh viễn và cần ít hoặc không cần sửa chữa. Bất kỳ ổ gà hoặc các hư hỏng khác có thể xảy ra sau này đều có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách xới các khu vực hư hỏng và phun vào một lượng nhỏ Chất ổn định đất Nano TROY để ổn định đất mới thêm vào. Khu vực được sửa chữa sẽ nhanh chóng dính chặt vào đường đã được xử lý trước đó và trở nên không thể phân biệt được, làm cho mặt đường nhẵn và bằng phẳng như ban đầu.

Bảo Trì Các Con Đường Hiện Hữu Với Chỉ Một Phần Nhỏ Chi Phí Của Các Phương Pháp Truyền Thống

Công tác quan trắc nền đường được thực hiện định kỳ trong các khoảng thời gian 01 tháng – 12 tháng sau khi bàn giao con đường hoàn thiện, và 05 năm – 10 năm sau đó, đã cho thấy rằng các đoạn tuyến đã được ổn định đất không yêu cầu bất kỳ công việc san lấp theo thường lệ nào, trong khi các đoạn tuyến giống hệt như vậy nhưng chưa được xử lý của cùng một con đường, yêu cầu san lấp ít nhất một hoặc hai lần mỗi tháng.

Hàng năm sẽ tiết kiệm được hàng triệu đô la không chỉ do giảm chi phí bảo trì theo các cuộc thanh tra định kỳ nhằm kiểm định và tái thiết cơ sở hạ tầng, mà còn giảm nhu cầu san lấp – sửa chữa theo thường lệ cho các con đường. Chuyên gia Công nghệ hàng đầu luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước, từ những mẫu đất ban đầu, cho đến sự tư vấn vận hành Công nghệ chuyên nghiệp và tận tình.

Thông tin

Menu
error: Content is protected !!