GIẢI PHÁP THI CÔNG XÂY DỰNG TỐI ƯU

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠCH – THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ 

Giải Pháp Thi Công Nhanh Chóng và Tuổi Thọ Công Trình Cao Cho Các Vùng Địa Phương Với Điều Kiện Khí Hậu và Địa Lý Đa Dạng

Sản phẩm Vật liệu Xây dựng Gạch Nano TROY đáp ứng cho các vùng địa phương với điều kiện khí hậu và địa lý đa dạng, mà không ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của Công trình xây dựng.

Công nghệ Tự Khóa Chặt độc đáo – cho phép sử dụng, tái sử dụng Gạch nano TROY như những viên Lego linh hoạt. Khi thiên tai bão, lũ lụt và động đất ập đến khiến hàng nghìn người chóng chọi khổ sở và thiệt hại nhà cửa, tài sản, những lợi ích không thể đong đếm được của hệ thống xây dựng Công trình từ Công nghệ Vật liệu Xây dựng Gạch không nung Nano TROY – ổn định – tự khóa chặt thực sự phát huy tác dụng.

Quy Trình Thi Công Nhanh Chóng & Đơn Giản!

Chúng Tôi Vận Chuyển Máy Sản Xuất Gạch Tới Tận Chân Công Trình

Máy sản xuất Gạch Nano TROY được vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến địa điểm Công trường xây dựng và có thể bắt đầu sản xuất ngay những viên gạch chất lượng cao, được làm từ nguyên liệu đất tại chỗ. Rơ moóc tích hợp cho phép di chuyển Máy sản xuất gạch từ vị trí này sang vị trí khác của công trường mà không làm gián đoạn dự án.

Gạch thành phẩm được xếp chồng lên nhau để bảo dưỡng trong thời gian ngắn từ 07 – 14 ngày và sẵn sàng đưa vào xây dựng.

Thông tin

Menu
error: Content is protected !!