CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NANO TROY

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG TỐI ƯU

Xây Dựng Đường Sá Thân Thiện Với Môi Trường

Các sản phẩm của Công nghệ Nano TROY an toàn với môi trường và hiệu quả với hầu hết các loại đất. Các sản phẩm của chúng tôi có thành phần chính là các chất liên kết tự nhiên không độc hại và là một ví dụ điển hình về đặc tính thân thiện với môi trường, thành phần cơ bản mà chúng tôi sử dụng, canxi lignosulphonate, thường được sử dụng làm chất liên kết trong nhiều loại thực phẩm động vật.

TẠI SAO SỬ DỤNG CHẤT ỔN ĐỊNH ĐẤT NANO TROY?

Dòng sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng cho hàng trăm dự án trên khắp Thế giới để xây dựng những con đường với chi phí thấp, bảo trì duy tu dễ dàng và tuổi thọ Công trình cao.

CÁC SẢN PHẨM ỔN ĐỊNH ĐẤT CỦA CÔNG NGHỆ NANO TROY HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI ĐẤT CÓ SÉT!

Việc sử dụng Chất ổn định đất Nano TROY như một chất ổn định bề mặt là lý tưởng cho các cộng đồng dân cư ở nông thôn và các hương lộ.

Việc sử dụng Chất ổn định đất Nano TROY cho lớp đáy móng đảm bảo tiết kiệm chi phí rất lớn khi xây dựng đường trải nhựa.

SỬ DỤNG LAO ĐỘNG ĐỊA PHƯƠNG

Các dự án Xây Dựng Hạ Tầng Và Đường Giao Thông bằng Chất Ổn Định Đất Nano TROY có thể được thực hiện bởi lao động địa phương dưới sự giám sát của chuyên gia Công nghệ. Điều này làm cho Công nghệ Nano TROY trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nước thế giới thứ ba.

Được Ứng Dụng Thực Tế Hàng Trăm Công Trình

Cho dù bạn đang muốn xây dựng một thứ gì đó quan trọng như đường băng của sân bay hoặc đường cao tốc hay chỉ là một con đường nhỏ trong nông trại, các sản phẩm Chất ổn định đất của Công nghệ Nano TROY có thể giúp bạn. Sản phẩm của chúng tôi cũng đã được triển khai thành công cho các công trình sân chơi, bãi tập, bãi tập kết, đường đua và các dự án sân golf.

  

Thông tin

Menu
error: Content is protected !!