CÔNG NGHỆ TỰ KHÓA CHẶT

TROY NANO BUILDING TECHNOLOGY

Giải Pháp Thi Công Xây Dựng Nhà Xanh, Sạch Và Chất Lượng Cao

Công nghệ Vật liệu Xây dựng Nano TROY

Làm thay đổi và cải thiện các đặc tính kỹ thuật của nguyên vật liệu – bao gồm độ nén, tỷ trọng, cường độ chịu lực và an toàn – khả năng chống cháy – cách âm – cách nhiệt – chống thấm tuyệt đối. Điều này cung ứng đến ngành Vật liệu Xây dựng một sản phẩm Gạch không nung Nano TROY xanh, sạch, độ bền cao, có thể đáp ứng nhu cầu của hàng triệu Công trình nhà xanh, sạch, chất lượng cao trên khắp thế giới.

 Công Nghệ Tự Khóa Chặt

Công nghệ “Tự Khóa Chặt” của sản phẩm Gạch Nano TROY cho phép xây dựng các Villa, Biệt thự, Nhà phố, Resort với mọi thiết kế và phong cách đa dạng, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chỉ cần sử dụng lao động phổ thông địa phương, nguyên liệu sử dụng “đất tại chỗ”, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển, tập kết công trình.

Các viên Gạch Nano TROY được thiết kế với các ngàm khóa âm – dương ở mặt trên, mặt dưới và các mặt bên, tạo nên liên kết chắc chắn với biên độ dao động linh hoạt, không tạo liên kết thô gây gãy vỡ. Một bức tường được xây bằng Gạch Nano TROY vô cùng chắc chắn, vững chãi với khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt.

Thông tin

Menu
error: Content is protected !!