XÓA SỔ MUỖI BẰNG BIO AQUA PLUS

Cho Phép Thiên Nhiên Đối Phó Với Thiên Nhiên!

Giới thiệu:

Ấu trùng muỗi là loại côn trùng có màng lọc, nguồn thức ăn chính của chúng là các sinh vật đơn bào và các chất hòa tan trong nước (đường, muối khoáng, v.v.). Những ấu trùng này không chỉ sống trong nước tù đọng mà còn sống trên lá, mương rãnh ở ruộng (đặc biệt là muỗi hổ – dân gian gọi là muỗi vằn) và bất cứ nơi nào có nước chứa dịch tiết thực vật và các thực thể tương tự khác.

Ấu trùng, đặc biệt là sau khi nở, sẽ kích hoạt chế độ lọc với độ mở hạn chế không cho phép các chất dinh dưỡng lớn hơn các sinh vật đơn bào đi qua.

Các vi sinh vật có trong Bio Aqua Plus – Mosquito, nhờ vào công thức độc đáo và bao gồm các enzym thích hợp, sinh sôi nảy nở, nhanh chóng ăn các chất mà ấu trùng muỗi cần để sống. Trong một thời gian ngắn, thức ăn cho ấu trùng bị giảm mạnh bởi các nguyên tố vi lượng và kích thước bị biến đổi thành lớn quá mức nên ấu trùng muỗi không thể sử dụng làm thức ăn được.

Bio Aqua Plus – Mosquito

Nhờ nghiên cứu sâu rộng được thực hiện trong hơn ba mươi năm, công thức có các thành phần chính là muối khoáng, nguyên tố vi lượng, axit humic, axit amin, enzym và vi sinh vật có thể cung cấp thức ăn cho bất kỳ loại cây trồng nào đồng thời theo cách rất cân bằng, hạn chế sự phát triển tự nhiên của ấu trùng muỗi bằng cách bỏ đói nó do tác động của vi khuẩn enzym đối với thức ăn của ấu trùng. Tuy nhiên, thức ăn được biến đổi (thành các kích thước lớn hơn bởi Bio Aqua Plus – Mosquito) có lợi cho thực vật phù du, động vật phù du, động vật thân mềm hai mảnh vỏ, động vật giáp xác nước ngọt, cá, v.v. Trong các thử nghiệm trực tiếp thực hiện ở Nicaragua và trong điều kiện không có mưa, chúng tôi ghi nhận kết quả loại bỏ 75% ấu trùng sau bảy ngày. Ấu trùng này là Aedes Aegypti (dân gian gọi là muỗi vằn), loài muỗi mang vi rút sốt xuất huyết Dengue. Sau 10 ngày, 90% ấu trùng biến mất.

Quy trình sử dụng:

Dùng 10 kg Bio Aqua Plus – Mosquito (pha loãng 200: 1) cho mỗi hecta cho tổng số ba lần sử dụng trong 10 ngày.

Dùng 10 Kg Bio Aqua Plus – Mosquito (pha loãng 200: 1) cho mỗi hecta mỗi tháng một lần sau khi đã thực hiện như phần trên để loại bỏ ấu trùng và do đó loại bỏ nguy cơ bị bệnh do muỗi gây ra trong tương lai.

Những con muỗi cái trưởng thành có cơ quan khứu giác rất nhạy, có thể phát hiện ra các điều kiện không tốt cho việc gửi trứng và tiếp tục tìm kiếm một nơi thích hợp ở chỗ khác.

Trong cuộc sống bình thường của muỗi, nó sống trong bán kính 50 mét từ nơi sinh của nó. Do đó, chúng tôi có thể xác định một dải an toàn hạn chế sự xâm nhập của những con muỗi cái trưởng thành đang tìm kiếm máu.

Kết luận:

Bio Aqua Plus – Mosquito có thể bón phân tự nhiên cho cây và đất cũng như thực hiện chức năng chính là kiểm soát muỗi.

Enzyme có trong Bio Aqua Plus – Mosquito: Amylase, Protease, Chitinase, Lipase, Cellulase.

Vi sinh vật có trong Bio Aqua Plus – Mosquito: Vi khuẩn Saccaromicetacee, Lactobacilli, Autotrophic, Photoautotrophic, Chemiautotrophic, Heterotrophic, Anaerobic, Aerobic Facultative.

 

Thông tin

Menu
error: Content is protected !!