TROY NANO AGRI-BIO TECHNOLOGY

Công nghệ sinh học Nano TROY phục hồi đất, cho phép sản xuất nông sản chất lượng cao

Những người có quan tâm sâu sắc đến nông nghiệp nhận thức được rằng hầu hết đất canh tác trên hành tinh của chúng ta đã bị mất khoáng chất. Trong suốt hàng ngàn năm làm nông nghiệp, người nông dân đã cẩn thận duy trì liên tục đầu vào của các chất hữu cơ. Một thực tế đáng buồn là trong vòng chưa đầy một thế kỷ, 60 đến 90% lượng mùn đó đã bị mất đi.

Việc mất mùn sẽ dẫn đến giảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Mặc dù nhận thức được tình trạng cạn kiệt chất mùn, lượng phân bón hóa học vẫn tăng lên trong nỗ lực duy trì chất lượng và số lượng sản xuất. Rõ ràng đây là một cách thực hiện không khôn ngoan.

Với việc mất mùn, hoạt động vi sinh vật trong đất bị thay đổi và mất dần khả năng chuyển hóa chất hữu cơ thành mùn, dẫn đến gây ảnh hưởng bất lợi cho khả năng hình thành tầng đất cái từ các hợp chất thiết yếu để vô hiệu hóa nhiều loại bệnh cho thực vật.

Bất kỳ sự suy kiệt nào của đất đều liên quan đến sự gia tăng phân bón hóa học, do đó dẫn đến sự suy yếu của cây trồng và dẫn đến việc cây trồng dễ bị nhiễm vi khuẩn, nấm và virus hơn. Hơn nữa, côn trùng gây hại còn tấn công những cây yếu ớt. Một yếu tố nghiêm trọng khác cần xem xét là mức tiêu thụ nước tăng đều đều và quá mức của cây trồng.

Trong bối cảnh đó,

để có được mùa màng bội thu, người nông dân ngày càng phải dùng đến thuốc bảo vệ thực vật nhiều đến mức vô lý.

Nói chung, công chúng không biết rằng nguyên nhân chính của sự gia tăng carbon dioxide trong khí quyển chính là do quá trình khoáng hóa của mùn. Với sự biến mất của mỗi điểm phần trăm mùn trên đất canh tác, 91.500 tấn carbon dioxide được tạo ra. Chỉ tính riêng các khu vực canh tác của châu Âu (tổng cộng khoảng 400 triệu ha) với mức thất thoát trung bình khoảng 3%, khoảng 110 tỷ tấn  carbon dioxide được tạo ra.

Phục hồi mùn là một quá trình chậm, nhưng các nhà nghiên cứu của Công nghệ Sinh học Nano TROY đã phát triển Chất ổn định sinh học Bio Aqua Plus (BAqP) để khắc phục vấn đề này với một sản phẩm bao gồm các enzym vi khuẩn cùng với chất xúc tác chứa tất cả các chất khoáng có trong đất giàu mùn.

Bio Aqua Plus cung cấp cho cây trồng mọi thứ chúng cần, do đó tạo cho chúng một chế độ ăn uống tự nhiên cực kỳ chính xác và cân bằng.

Trong quá trình xử lý toàn diện của Bio Aqua Plus, cây trồng sẽ được hưởng lợi từ các điều kiện sinh trưởng tối ưu.

Việc sử dụng hợp lý các hóa chất, cần thiết để nâng cao mức sống của nhân loại, luôn phải đi đôi với các yêu cầu của sinh học.

Các nhà nghiên cứu Công nghệ Sinh học Nano TROY có hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất, phần lớn trong số đó liên quan đến các thử nghiệm chi tiết và sử dụng trang trại thực tế trên hàng trăm ha đất nông nghiệp. Những thử nghiệm này của nông dân đã thành công mỹ mãn. Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc thử nghiệm nghiêm ngặt các lý thuyết và triết lý vận hành của chúng tôi với các phương phức trồng trọt đa dạng, điều kiện môi trường và vùng đất đầy thử thách, là vô song. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể làm chậm và ngăn chặn sự thoái hóa này, đảo ngược xu hướng tiêu cực, sản xuất lương thực với số lượng và chất lượng vượt trội, tiết kiệm nước và cho phép trái đất tái sinh với chất mùn của nó.

Bằng cách tôn trọng sự hài hòa cân bằng tự nhiên cho các quy luật của cuộc sống cho phép tất cả mọi người đi trên con đường tiến bộ bền vững. Sửa chữa vội vã hiếm khi mang lại kết quả xứng đáng.

Công nghệ Sinh học Nano TROY có một triết lý, triết lý này chuyển thành các hoạt động vận hành và trong việc đào tạo nông dân để họ hiểu và tôn trọng đất đai của họ cũng như công lao của tổ tiên họ trong việc chăm sóc môi trường.

Không có thời điểm nào trong lịch sử, thái độ quan tâm đến sự tồn tại và thịnh vượng trong tương lai của hành tinh chúng ta lại quan trọng hơn lúc này.

Thông tin

Menu
error: Content is protected !!